Thứ Bảy, 15/06/2019

Trại hè dành cho học sinh cấp 3 - IU SUMMER CAMP 2019

Ngày 11/06/2019, trường ĐH Quốc Tế đã chào đón hơn 40 bạn học sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau đến tham dự chương trình Trại Hè Cho Học Sinh Cấp 3 - IU Summer Camp 2019.  Đến với chương trình, các bạn trại sinh có cơ hội được làm "Sinh viên IU" trong 4 ngày, được học tập và sinh hoạt như một sinh viên đại học thực thụ. Điểm nhấn của chương trình chính là các em được hướng nghiệp bởi chuyên gia và trải nghiệm học tập tại 04 khoa và bộ môn khác nhau của Trường ĐH Quốc Tế theo sở thích của các em. Hơn thế nữa, chương trình còn kết hợp tham quan nhà máy Yakult và các điểm tham quan nổi tiếng tại TP.HCM. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ cho các em học sinh!

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn đã đến tham quan và trải nghiệm tại Phòng thí nghiệm Bộ môn Kỹ Thuật Xây Dựng. Tại đây, các bạn đã được các Thầy giới thiệu về bộ môn, hệ thống phòng thí nghiệm và trang thiết bị phục vụ đào tạo của bộ môn. Đồng thời, các bạn được các Thầy hướng dẫn để tự tay mình thể hiện các bản vẽ xây dựng, từ đó hiểu hơn về công việc của một Kỹ sư Xây Dựng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi trải nghiệm thú vị của các bạn học sinh tại Phòng Thí nghiệm Bộ môn Kỹ Thuật Xây Dựng.