Thứ Năm, 10/03/2022

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Để không phụ lòng mong đợi của các em học sinh 2k4, sắp tới đây chương trình tư vấn chuyên sâu - hướng nghiệp của Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng với 2 ngành đào tạo: Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý Xây dựng của Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP.HCM sẽ chính thức diễn ra dưới hình thức trực tuyến vào lúc 19g30 tối thứ 4 ngày 16/03/2022.

✨Nhờ các em sinh viên tham gia chia sẻ rộng rãi thông tin này cho lớp của các em đang học, em của các em hoặc trường THPT mà các em đã từng học nhé.
📣Đây là một chương trình tư vấn tuyển sinh đặc biệt - chuyên sâu dành cho các thí sinh đang phân vân, muốn tìm hiểu về các ngành học, định hướng nghề nghiệp, do đại diện chính các giảng viên cùng ban tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của các bạn.
🧚‍♂️Tham gia ngay các buổi giới thiệu ngành nghề và tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu với Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng trực thuộc trường Đại học Quốc tế. Các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội:
✅ Tìm hiểu về ngành học, khả năng đáp ứng của bản thân với chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp và định hướng “career path” trong tương lai.
✅ Trao đổi trực tiếp và được giải đáp thắc mắc từ các Thầy Cô Giảng viên Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM
✅ Nhận ngay bộ đề thi mẫu của Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM
✅ Có cơ hội tham gia nhận thưởng với trò chơi ‘’ Vòng Quay May Mắn’’.
🧡 Đăng ký ngay để nhận được email xác nhận trong thời gian sớm nhất các bạn nhé!
🐤Bước 1: Đăng ký tại link: https://bit.ly/timhieunganhDHQT
🐤Bước 2: Check mail nhận thông báo về link zoom tham gia chương trình
Nếu các bạn đang có bất kỳ ý tưởng hay đề xuất nào mong muốn được Trường ĐH Quốc tế đồng hành trong việc lựa chọn ngành học, đừng ngần ngại inbox cho fanpage nha.
🌸Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh vui lòng liên hệ:
🌸TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - ĐHQG-HCM
🌸Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh